ĐẶT NÓN BẢO HIỂM THEO YÊU CẦU

Đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu chất lượng, giá rẻ

Công ty Qyhora nhận đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu, cam kết chất lượng và giá thành hợp lý để dùng làm quà tặng doanh nghiệp 

Nón bảo hiểm hiện nay là một trong những sản phẩm được rất nhiều công ty lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác và khách hàng. Không chỉ mang đến tính sang trọng mà sản phẩm này còn có tính phổ biến cao. Một chiếc nón bảo hiểm có in hình ảnh của công ty dùng làm chiến dịch marketing vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao. 

Chính vì lý do đó mà nhiều công ty có nhu cầu đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu, để quảng bá hình ảnh của mình tốt hơn. Để giúp cho quý công ty có thể hiểu rõ hơn vì sao chúng ta nên sử dụng quà tặng nón bảo hiểm, cũng như đơn vị sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu chất lượng và giá thành rẻ. 

Nón bảo hiểm quà tặng có giá thành rẻ

>>>Xem thêm: danh sách mục sản phẩm <<<

Lợi ích của việc sử dụng nón bảo hiểm làm quà tặng

Tiết kiệm chi phí làm quà tặng cho khách hàng

Thông thường thì các doanh nghiệp thực hiện việc tặng quà cho khách hàng với mục đích là khuyến khích khách hàng mua thêm sản phẩm. Hoặc có thể phục vụ cho mục đích tri ân khách hàng, tặng quà cho khách hàng thân thiết để củng cố mối quan hệ. Trong số các loại quà tặng dành cho khách hàng thì nón bảo hiểm là một trong những món quà vừa thiết thực, vừa ý nghĩa. 

Bởi một chiếc nón bảo hiểm không còn là một vật dụng thông thường mà nó đóng vai trò như một vệ sĩ bảo vệ tính mạng khi tham gia giao thông. Đối với khách hàng tại thị trường Việt Nam thì việc họ thường xuyên sử dụng nón bảo hiểm để tham gia giao thông đường bộ là rất thường xuyên. 

Công ty lựa chọn nón bảo hiểm làm quà tặng cho khách hàng khá tiết kiệm được chi phí, bởi giá thành của một chiếc nón bảo hiểm chất lượng trên thị trường hiện nay cũng không quá đắt. Nếu chúng ta đặt hàng với số lượng lớn thì giá thành của nón bảo hiểm còn rẻ hơn rất nhiều, đặc biệt là trong trường hợp chúng ta liên hệ với đơn vị xưởng sản xuất. 

Thực hiện luôn chiến dịch marketing hình ảnh cho công ty 

Triển khai những chiến dịch marketing hình ảnh cho công ty thông thường tốn rất nhiều chi phí. Nhiều chiến dịch làm lãng phí tiền của công ty nhưng hiệu quả mang lại thì chưa chắc là tốt. Trong khi đó chúng ta liên hệ với các công ty nhận đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu để dùng làm quà tặng khách hàng mang lại hiệu quả cao hơn. 

Vừa có thể củng cố được mối quan hệ với khách hàng, vừa có thể tận dụng việc khách hàng thường xuyên sử dụng nón bảo hiểm mà quảng bá hình ảnh tốt hơn. Tần suất sử dụng nón bảo hiểm của khách hàng được xem là rất lớn, đặc biệt đối với những người thường xuyên ra đường thì việc quảng bá hình ảnh cho công ty mang tính phổ quát hơn. 

Chiến dịch marketing quảng bá hình ảnh cho công ty sử dụng chiếc nón bảo hiểm không chỉ mang lại hiệu quả cao. Mà nó còn có thể đáp ứng được công năng duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng thân thiết của công ty. Đây được xem là một trong những giải pháp một mũi tên nhưng trúng tới hai con nhạn. 

Nón bảo hiểm quà tặng giúp quảng bá hình ảnh tốt hơn

>>>Xem thêm :đặt nón bảo hiểm số lượng lớn<<<

Tăng tính nhận diện thương hiệu của công ty 

Hiện nay công ty triển khai rất nhiều hình thức để tăng tính nhận diện thương hiệu của mình. Một trong những vật dụng mà người ta thường sử dụng để triển khai nhằm tăng tính nhận diện thương hiệu của công ty đó là nón bảo hiểm. Bên cạnh các vật dụng nhận diện thương hiệu trừu tượng như logo, slogan, màu sắc,…Thì nhiều công ty cũng sử dụng các vật dụng hữu hình để tăng tính nhận diện của mình như áo thun đồng phục, áo khoác, nón bảo hiểm,…

Đơn vị nào đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu?

Nhận thấy tầm quan trọng của một chiếc nón bảo hiểm in thương hiệu, nhiều công ty hiện nay đã triển khai hoạt động quảng bá hình ảnh của mình bằng cách tặng quà. Nếu như công ty đang có mong muốn tìm kiếm đơn vị đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu nhưng chưa tìm kiếm được đơn vị uy tín có thể liên hệ với công ty Qyhora. 

Với thế mạnh nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng nón bảo hiểm làm quà tặng công ty. Chúng tôi nhận sản xuất và phân phối nón bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu của quý công ty để tăng tính nhận diện. Các dòng nón bảo hiểm do công ty chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt theo tiêu chuẩn an toàn Việt Nam. 

Hỗ trợ thiết kế và in ấn theo yêu cầu của khách hàng, để đáp ứng mặt nhận diện thương hiệu của công ty tốt hơn. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng ta sẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí theo ý tưởng. Giúp cho công ty có thể dễ dàng thể hiện được ý tưởng của mình lên chiếc nón bảo hiểm quà tặng. 

Nón bảo hiểm quà tặng liên hệ công ty Qyhora

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận sự hỗ trợ tư vấn chuyên môn từ công ty Qyhora quý khách hàng vui lòng liên hệ qua website. Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, kịp thời quý khách hàng có thể gọi cho công ty chúng tôi theo số hotline 0969.064.846 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *