ĐẶT NÓN BẢO HIỂM SỐ LƯỢNG LỚN

Đặt nón bảo hiểm số lượng lớn chiết khấu cao chỉ từ 45k/chiếc

Đặt nón bảo hiểm số lượng lớn không chỉ đáp ứng về mặt giá thành rẻ, mà còn hỗ trợ chiết khấu cao và nhiều quà tặng giá trị kèm theo. 

Trong số các sản phẩm dùng làm quà tặng cho khách hàng và đối tác thì mũ bảo hiểm luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên số 1 hàng đầu. Vì sản phẩm này có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dân Việt Nam. Đồng thời có độ bền cao và giá thành rẻ nên mang lại nhiều hiệu quả khi áp dụng chiến dịch marketing quà tặng. 

Hiện tại có rất nhiều đơn vị công ty muốn đặt nón bảo hiểm, thay vì phải lựa chọn đặt theo đơn hàng nhỏ. Cùng tiêu hiểu vì sao lại như vậy? Và đơn vị nào có thể đáp ứng được nhu cầu nón bảo hiểm quà tặng với số lượng lớn và giá thành cực rẻ. 

Mua nón bảo hiểm số lượng lớn có giá thành rẻ

>>>Xem thêm : Công ty nón bảo hiểm <<<

Vì sao chúng ta nên đặt nón bảo hiểm số lượng lớn làm quà tặng? 

Việc chúng ta đặt nón bảo hiểm với số lượng lớn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty. Một trong những lợi ích mà chúng ta có thể có được đó chính là mua hàng với giá rẻ. Chiết khấu cao cùng nhiều quà tặng có giá trị hấp dẫn kèm theo đơn hàng có giá trị lớn. 

Giá gốc tận xưởng 

Thông thường những công ty có nhu cầu sử dụng nón bảo hiểm làm quà tặng thì họ thường đặt với số lượng khá lớn. Các dòng nón bảo hiểm hiện nay chủ yếu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo quy mô công nghiệp. Chính vì lý do đó mà đơn hàng với số lượng càng lớn thì giá thành sản xuất ra chiếc nón càng rẻ. 

Và những công ty có nhu cầu về nón bảo hiểm quà tặng lớn sẽ được xưởng hỗ trợ một mức giá vô cùng cạnh tranh và ưu đãi. Mức giá này sẽ rất khó để có thể tìm kiếm được ở những đơn đặt hàng với số lượng ít. Nên rất nhiều công ty lựa chọn đặt nón bảo hiểm quà tặng vào đầu năm để có thể sử dụng cho cả một năm dài. 

Thông thường thì mức giá cho những chiếc nón bảo hiểm sản xuất theo quy mô lớn sẽ thấp hơn giá sỉ từ 5% cho đến 10%. Đây chính là một trong những giải pháp thiết thực giúp cho công ty có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi lựa chọn nón bảo hiểm làm quà tặng. 

Mua nón bảo hiểm số lượng lớn có chiết khấu cao

>>>Xem thêm : Dây chuyền sản xuất nón bảo hiểm <<<

Hỗ trợ chiết khấu cao cho khách hàng 

Đối với những đơn đặt nón bảo hiểm số lượng lớn nhiều xưởng còn hỗ trợ chiết khấu thêm nhiều khoản cho khách hàng. Chẳng hạn khi chúng ta thiết kế nón bảo hiểm làm quà tặng muốn thêm một vài chi tiết thì bắt buộc đơn vị sản xuất sẽ tính thêm chi phí. Tuy nhiên đối với những đơn đặt hàng số lượng lớn thì các xưởng sẽ hỗ trợ chiết khấu thêm những chi tiết thêm vào. 

Nếu tính trên mức độ đơn đặt hàng lớn thì công ty của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá nhiều. Và gia tăng thêm nhiều lợi ích thay vì lựa chọn đặt hàng với số lượng ít.

Tặng kèm nhiều quà tặng có giá trị 

Không chỉ được hưởng một mức giá vô cùng ưu đãi mà đối với những đơn đặt hàng nón bảo hiểm với số lượng lớn còn được tặng thêm nhiều quà tặng giá trị. Được thiết kế miễn phí và biến ý tưởng của công ty trở thành hiện thực một cách nhanh chóng. Đồng thời còn hỗ trợ giao hàng miễn phí và tặng thêm nhiều phụ kiện kèm theo.

Đặt nón bảo hiểm số lượng lớn chiết khấu cao chỉ từ 45k/chiếc

Hiện tại có rất nhiều đơn vị nhận đặt nón bảo hiểm với số lượng lớn cho công ty, tuy nhiên một vấn đề được nhiều người quan tâm đó là chất lượng và giá thành. Thông thường nhiều đơn vị sản xuất nón bảo hiểm muốn hạ giá thành cho sản phẩm của mình thường làm nón không chất lượng. Cắt bớt hoặc ăn xén vật tư, nhằm mang đến một mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng của mình. 

Tuy nhiên nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt nón bảo hiểm với số lượng lớn có giá thành rẻ và chất lượng tốt vui lòng liên hệ với công ty Qyhora. Công ty chúng tôi luôn cân nhắc giữa chất lượng và giá thành với mong muốn mang đến những chiếc nón bảo hiểm chất lượng cao. Đặc biệt đối với những khách hàng có nhu cầu đặt nón bảo hiểm chúng tôi sẽ tính một mức giá ưu đãi chỉ từ 45k/chiếc. 

Một số hỗ trợ 

Hỗ trợ thiết kế và in ấn, miễn phí hoặc hỗ trợ một phần tiền vận chuyển cho khách hàng ở xa. Ngoài ra công ty của chúng tôi còn hỗ trợ tặng kèm rất nhiều phụ kiện đi kèm với nón bảo hiểm để góp phần nâng cao lợi ích của khách hàng. Chúng tôi sẽ làm cho quý khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như giá thành đối với những đơn đặt hàng số lượng lớn. Giá thành của các mẫu nón bảo hiểm của chúng tôi là giá gốc tận xưởng không qua trung gian. 

Mua nón bảo hiểm số lượng lớn được tặng kèm nhiều quà tặng

Để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm nón bảo hiểm quà tặng do công ty chúng tôi sản xuất vui lòng truy cập . Trên website có rất nhiều mẫu nón bảo hiểm quà tặng quý khách hàng có thể tham khảo để xây dựng ý tưởng cho mình. Ngoài ra quý khách vẫn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0969.064.846 để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *