CÔNG TY SX NÓN BẢO HIỂM TPHCM

Các loại nón bảo hiểm tại công ty sản xuất nón bảo hiểm tại TPHCM

Công ty sản xuất nón bảo hiểm tại TPHCM có những loại sản phẩm nào? Tại sao được yêu thích đến vậy?

Trên thị trường hiện nay, khách hàng có nhu cầu mua nón bảo hiểm có sự lựa chọn vô cùng đa dạng, từ nón bảo hiểm thường tới nón bảo hiểm có kính, nón bảo hiểm không kính, nón bảo hiểm nửa đầu, nón bảo hiểm toàn đầu. Đội nón bảo hiểm vừa là thói quen, vừa là cách để bảo vệ bản thân mình nên người ta rất quan tâm tới các loại nón bảo hiểm đa dạng. Nếu bạn đang thắc mắc có những loại nón nào thì hãy tham khảo ngay tại công ty sản xuất nón bảo hiểm tại TPHCM, tiêu biểu là Qyhora.

Nón bảo hiểm nửa đầu

Tầm quan trọng của nón bảo hiểm

Một chiếc nón bảo hiểm tốt mang tới những lợi ích quan trọng cho người chạy xe máy như:

Tránh chấn thương ở đầu

Đây là yếu tố đầu tiên làm nên chất lượng của nón bảo hiểm khiến chúng trở nên quan trọng với người chạy xe. Nón giúp cho bạn chắc chắn rằng hộp sọ sẽ được an toàn trước chấn thương nghiêm trọng nếu bạn xảy ra bất kỳ tai nạn lớn hay nhỏ nào. Nếu như những người đi xe đạp có thể kiểm soát được khi họ vô tình ngã thì người đi xe máy lại khó khăn hơn. Các bộ phận khác của cơ thể có thể chịu đựng vết thương nặng nhưng đầu chúng ta thì rất dễ bị tổn thương, vì vậy, nón bảo hiểm giúp tránh thương tích đầu nghiêm trọng.

Đội nón bảo hiểm nâng cao ý thức

Trong mỗi gia đình, ai cũng cần đội nón bảo hiểm để bảo vệ bản thân mình. Những người trẻ thường có nguy cơ tai nạn nhiều hơn là những người già bởi họ thường có ít trách nhiệm khi đi đường. Nếu bạn tuân thủ quy tắc giao thông, những thế hệ tiếp sau cũng sẽ nhận thức được tầm quan trọng khi đội nón bảo hiểm.

Mở rộng tầm nhìn

Khi đi đường, tầm nhìn rất quan trọng nên nón bảo hiểm với tấm che mặt tốt sẽ giúp tăng khả năng hiển thị, tăng tầm nhìn của bạn. Dù chỉ một con đường vắng người thì bạn cũng cần biết rằng những mối nguy hiểm có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nón bảo hiểm còn giúp bảo vệ bạn khi thời tiết xấu như nắng gắt hay mưa lớn.

Các loại nón bảo hiểm tại công ty sản xuất nón bảo hiểm tại TPHCM

Nón bảo hiểm fullface

Nón bảo hiểm fullface hay toàn đầu là loại nón được thiết kế ôm kín phần đầu của người đội. So với nón bảo hiểm khác, nón bảo hiểm này được nâng cấp về độ dày, kích thước nên người đội không nên đội nón quá rộng. Ưu điểm của loại nón này đó là giúp giảm thiểu 35% tai nạn xảy ra cho vùng cằm và khuôn mặt, giảm tối đa va đập. Nón bảo hiểm này cũng được gia công với hệ lưu thông khí tốt để tránh đổ mồ hôi khi đội. Phần kính che chắn trước nón giúp chống gió, nắng và chói khi đi đường.

Các loại nón bảo hiểm

Nón bảo hiểm ¾ đầu

Nón bảo hiểm ¾ đầu có thiết kế ôm sát đầu để bảo vệ chủ yếu cho phần tai, phần nửa đầu trước và phần đầu sau. Nếu như nón bảo hiểm toàn đầu có khối lượng nặng thì nón bảo hiểm ¾ đầu nhẹ hơn, bớt độ cồng kềnh. Có thể nói, đây là loại nón bảo hiểm không quá rườm rà mà vẫn bảo vệ được cho người đội nón tốt nhất. Nón này phù hợp cho người sử dụng hàng ngày thay vì đi phượt, thích hợp cho cả người đi đường xa.

Nón bảo hiểm nửa đầu

Loại nón bảo hiểm này có ưu điểm chính là tính tiện lợi, gọn nhẹ và được đa số người chạy xe máy sử dụng. Ngoài ra, với những doanh nghiệp có nhu cầu in lên nón tại công ty sản xuất nón bảo hiểm tại TPHCM thì đây là loại nón phù hợp nhất bởi giá thành rẻ.

Nón bảo hiểm offroad

>>>Xem thêm : Đội mũ bảo hiểm đúng cách <<<

Nón bảo hiểm offroad

Ít được người chạy xe lựa chọn hơn, nón bảo hiểm cào cào – offroad là sự kết hợp của hai loại nón bảo hiểm fullface và flip up. Nón này chống xuyên thủng, chống va đập mạnh, mở rộng tầm nhìn, tăng khả năng quan sát cho người chạy xe. Tuy nhiên, nó thường được những người chạy xe phân khối lớn lựa chọn đi đường dài.

Nón bảo hiểm flip up

Có cấu tạo gần giống với nón bảo hiểm fullface, flip up có phần lật lên ở dưới cằm để người dùng có thể điều chỉnh nón thành nón bảo hiểm ¾ đầu khi cần thiết, đó là khả năng biến đổi linh hoạt cho người dùng. So với fullface, nón bảo hiểm flip up vẫn kém hơn vì các chi tiết nón không được làm nguyên khối, nhưng vẫn là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu mua nón bảo hiểm chất lượng.

Có thể nói, thị trường nón bảo hiểm ngày nay vô cùng đa dạng, bởi vậy các đơn vị chuyên sản xuất nón bảo hiểm cũng ngày một mở rộng. Công ty sản xuất nón bảo hiểm tại TPHCM cũng mọc lên không kém khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tại website https://www.qyhora.com/, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất nón bảo hiểm cao cấp nhất tới khách hàng với mức giá phù hợp, chất lượng được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *