Công Ty Sản Xuất Nón Bảo Hiểm Chất Lượng Và Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Công Ty Sản Xuất Nón Bảo Hiểm Chất Lượng Và Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Những điều cơ bản về nón bảo hiểm mà bạn cần biết. Những tác hại khi bạn sử dụng sản phẩm kém chất lượng? Công ty sản xuất nón bảo hiểm chất lượng mà bạn nên biết.

Nón bảo hiểm dường như đã trở thành một vật dụng quen thuộc của mỗi người khi tham gia giao thông. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay thì hàng loạt các loại hàng giả, hàng nhái làm người tiêu dùng hoang mang. Công ty sản xuất nón bảo hiểm Qyhora đem đến cho bạn những sản phẩm vô cùng chất lượng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Những Điều Cơ Bản Về Nón Bảo Hiểm Mà Bạn Nên Biết

Khái niệm về nón bảo hiểm?

Nón bảo hiểm – Vật dụng quen thuộc được người dân sử dụng thường xuyên

Nón bảo hiểm là một loại vật dụng được dùng để bảo vệ phần đầu của con người khi sử dụng. Nhằm đảm bảo sự an toàn khi có va đập lúc đua xe đạp, đi xe máy, xe mô tô,…

Tuy nhiên, với một nghĩa rộng lớn hơn thì nón bảo hiểm còn được xem là những loại nón sắc. Các nón cối sử dụng trong quân đội. Sử dụng trong các buổi chơi thể thao ( như bóng chày, bóng bầu dục, trượt tuyết, khúc côn cầu,…). Hoặc là những nón dùng trong bảo hộ lao động (công nhân, xây dựng, khai thác mỏ,…).

Lịch sử xuất hiện của nón bảo hiểm ngày trước:

Không chỉ xuất hiện từ công ty sản xuất nón bảo hiểm mà chúng đã xuất hiện từ thời xa xưa với cấu tạo đơn giản hơn nhiều so với bây giờ.

Từ các thời cổ xưa, thời chiến tranh, quân đội các nước đã chế tạo ra một vật dụng để bảo vệ đầu của binh lính nước mình.

Ban đầu chúng chỉ được làm da, sau đó được biến đổi thành sắt rồi đến đồng và trở nên phổ biến, rộng rãi hơn nhiều.

Nón bảo hiểm với nhiều hình dáng ngộ nghĩnh, dễ thương

Lịch sử xuất hiện của nón bảo hiểm ngày nay:

Ngày nay, nón bảo hiểm đã dần dần xâm nhập vào cuộc sống hằng ngày của mọi con người chứ không chỉ là trang bị của quân đội các nước.

Ngoài ra, nón bảo hiểm được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất là trong giao thông. Khi con người tham gia vào hoạt động qua lại bằng xe đạp, xe máy, ô tô,…

Tại Việt Nam, luật quy định bắt buộc người ngồi trên xe mô tô, xe máy. Phải đội nón bảo hiểm trên tất cả mọi tuyến đường bắt đầu từ ngày 15 tháng 12 năm 2007.

Gần 11 năm áp dụng luật đội nón bảo hiểm, chúng đã đem lại rất nhiều lợi ích cho nhà nước và người dân. Cũng như làm giảm đi rất nhiều tỷ lệ tai nạn hay va đập nguy hiểm so với khi chưa áp dụng luật.

Nón bảo hiểm làm giảm tỷ lệ tai nạn giao thông đáng kể

Tác Hại Khi Sử Dụng Nón Bảo Hiểm Kém Chất Lượng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại mũ bảo hiểm. Hàng chất lượng cũng như hàng kém chất lượng lẫn lộn nhau. Khiến người mua khó khăn trong việc lựa chọn, tìm hiểu.

Điều đó khiến nhiều người hình thành thói quen mua nón bảo hiểm một cách vô cùng đơn giản. Không kiểm tra chất lượng, không truy tìm nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy mà nhiều người đang sử dụng nón bảo hiểm kém chất lượng và tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại mà những chiếc nón đó mang lại.

Sử dụng nón bảo hiểm chất lượng mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

Khi sử dụng nón bảo hiểm kém chất lượng, so sánh lực va đập thì chúng bị tan nát rất nhanh. Điều đó đồng nghĩa với mức độ bảo vệ của chúng giảm đi rất nhiều. Thậm chí là về con số 0, an toàn tính mạng của con người chắc chắn sẽ không còn được đảm bảo. Khi gặp tai nạn nguy cơ bị chấn thương sọ não rất cao.

Ngoài ra, nón bảo hiểm kém chất lượng được cấu tạo từ loại nhựa bẩn. Nhựa tái chế được gia công kém chất lượng. Khi sử dụng chúng để đội lên đầu trong một thời tiết nhiệt độ cao. Và sử dụng thường xuyên sẽ khiến da đầu bạn trở nên ngứa ngáy,  bị nấm. Ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu đụng, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng tới thần kinh, não bộ, hay đau đầu.

Nón bảo hiểm với nhiều màu sắc phù hợp với nhiều người

Nón Bảo Hiểm Tại Công Ty Qyhora

Qyhora là một công ty sản xuất nón bảo hiểm cho người tiêu dùng. Với gần 5 năm kinh nghiệm, công ty trang bị một hệ thống thiết bị hiện đại,. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

Tất cả chỉ để hướng tới một mục tiêu duy nhất là mang đến những sản phẩm có chất lượng cao. Đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng cùng với giá thành hợp lý, giao hàng đảm bảo tiến độ, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Quá trình sơn phủ bóng cho nón bảo hiểm

Công ty sản xuất nón bảo hiểm Qyhora luôn khuyến cáo với khách hàng về việc sử dụng nón bảo hiểm chất lượng để đảm bảo độ an toàn. Cũng như bảo vệ sức khỏe của chính mình. Sử dụng nón bảo hiểm chất lượng không những đem đến sự an tâm cho bạn khi tham gia giao thông. Mà còn đem đến sự cá tính cho bạn với nhiều phong cách, mẫu mã của nón bảo hiểm.

Quá trình sản xuất nón bảo hiểm tại Qyhora đảm bảo chất lượng

Bạn có thể truy cập website chính thức của công ty http://www.qyhora.com/ 

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin cũng như những hình ảnh về nón bảo hiểm. Là nơi kinh doanh với sự uy tín được đặt lên hàng đầu. Công ty sản xuất nón bảo hiểm Qyhora sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng sản phẩm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *